Nghệ Thuật Quyến Rũ Phái Đẹp

Nghệ Thuật Quyến Rũ Là Gì?

Nghệ thuật quyến rũ là thu hút, lôi cuốn sự quan tâm của người khác trong tiềm thức, họ đang trở nên gần gũi với ta hơn mà bản thân họ không nghi ngờ; tất cả diễn ra một cách tự nhiên, không ràng buộc và gò bó.
Bạn đang cô đơn trong các mối quan hệ? Bạn đang bế tắc trong việc đổi mới mình? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn được mọi người xung quanh quý mến, để ý tới mình? Hãy đọc bài viết này ngay: “Nghệ thuật quyến rũ phái đẹp là một trò chơi tâm lý theo đúng nghĩa đen. Chúng ta thường cho rằng chỉ cần đẹp, hào nhoáng hay sexy là quyến rũ? Không! Vẻ đẹp bên ngoài chỉ là một trong những yếu tố cần; kẻ chinh phục được tâm hồn & lý trí người khác mới chính là kẻ thắng, và làm chủ được trò chơi tâm lý. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nhìn thế giới xung quanh theo một cách khác, theo cách của một người làm chủ nghệ thuật quyến rũ phái đẹp.”

Nghệ thuật quyến rũ phái đẹp bằng hương thơm là một trong những khía cạnh được các chuyên gia Marketing từ những thương hiệu lớn đang áp dụng rất nhiều.
Có hai yếu tố mà bạn phải phân tích và hiểu: đầu tiên, bản thân bạn và điều quyến rũ về bạn; và thứ hai, mục tiêu của bạn và hành động sẽ kết nối bạn và người đó, khiến hai người gạt bỏ khoảng cách, có thể tiến lại gần nhau hơn
Sự quyến rũ thành công bắt đầu với bạn là ai và kiểu cách mà mỗi người sẽ thể hiện. Có thể là năng khiếu bẩm sinh trong phong thái, cách ăn nói, đi đứng, cũng có thể từ vẻ đẹp hút hồn người nhìn, hoặc sự điều chỉnh của bản thân cho phù hợp với ngoại cảnh.
Chúng ta luôn muốn thu hút đối phương của mình một cách hoàn hảo nhất, muốn được tỏa sáng giống như ngôi sao xuất hiện trên sân khấu hào nhoáng; thông qua bề ngoài, hình ảnh bản thân chau truốt tỉ mỉ . Tạo ra một ấn tượng tuyệt vời, lôi cuốn với mục tiêu. Khoác lên mình hương thơm đẳng cấp, cuốn hút đặc biệt.

Sự lạnh lùng không đúng thời điểm, sẽ tạo một vỏ bọc khó gần cho hầu hết người trẻ hiện nay. Vì sự lạnh lùng đó không xuất phát từ phong cách tự nhiên, mà nó đã bị chi phí bởi thế giới ảo, thói quen kém tương tác thực tế, con người sống đối vật, tiếp xúc với công nghệ nhiều hơn là con người; sự giao tiếp trở nên khó khăn & dễ đi đến hồi kết. Vì vậy, sự nhiệt thành trong phong cách giao tiếp hiện nay chính là chìa khóa quan trọng của nghệ thuật quyến rũ phái đẹp. Sự khác biệt của bản lĩnh đàn ông những thập niên 90s không hề giống như hiện nay, sự thận trọng, lạnh lùng có lẽ không thể lúc nào cũng áp dụng. Sự thân thiện, hòa đồng, thông minh & biết thích nghi là một cách tự nhiên tuyệt diệu tạo nên sức hút của một người đàn ông. Họ có thể trở thành một nô lệ tình yêu đối với người con gái mà anh ta đang theo đuổi, sự hăng say trong theo đuổi mục tiêu của mình; cộng thêm sự cám dỗ về tài năng, danh tiếng, tiền bạc, vẻ ngoài, khéo léo, bản lĩnh,… chắc chắn rất nhiều phụ nữ phải say đắm với người đó.

Hãy nhớ rằng: cách thể hiện là quan trọng nhất, vì chỉ bạn có thể tự hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình một cách rõ nhất. Người khác của bạn thường ít tập trung vào những gì bạn nói, và họ cảm nhận nhiều hơn thông qua cách bạn biểu lộ ra bên ngoài, tinh tế trong giao tiếp sẽ đem lại hiệu quả là bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn. Nói những lời lẽ hợp lý, mang tinh thần tích cực có thể để che giấu mục tiêu mà bạn đang cố lôi cuốn họ..

Để quyến rũ hơn, yêu cầu rõ ràng nhất là khả năng ứng biến, biết buông, biết nắm; để đưa một phụ nữ vào một cảm giác an toàn. Nếu không có trở ngại nào đối mặt với bạn, bạn phải tạo ra chúng. Nghệ thuật quyến rũ phái đẹp đòi hỏi trở ngại, để có những nút thắt trong mối quan hệ.

Casanova có lẽ là người quyến rũ thành công nhất trong lịch sử; ít phụ nữ có thể phản đối ông. Phương pháp của ông rất đơn giản: khi gặp một người phụ nữ, ông sẽ nghiên cứu kỹ về thói quen, sở thích của người đó; đi cùng với những tâm trạng của họ, tìm ra cái gì còn thiếu trong cuộc đời của người kia và cung cấp nó. Tự làm cho mình trở thành ” Người yêu lý tưởng ” trong tiềm thức.
Đạt đến một tiêu chuẩn cao hơn của vẻ đẹp, đó chính là vẻ đẹp tâm hồn. Người khác sẽ không nhận thấy rằng họ đã và đang bị quyến rũ. Làm cho họ cảm thấy an toàn khi gần bạn và khi đó quyền lực của bạn đối với họ sẽ là vô hạn.

Hãy gợi ý một điều gì đó bản thân người đối diện đang khao khát, tiết lộ về những tiềm năng chưa được khai thác mà bạn nhìn thấy trong họ, và người đó sẽ sớm rơi vào trong vòng tay bạn.
Hầu hết chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt trong những vai trò giới hạn mà ai cũng quen thuộc hằng ngày. Chúng ta ngay lập tức bị thu hút bởi những người có điểm mới mẻ hơn chúng ta – những người tạo ra cá tính riêng của họ.

Trong việc điều chỉnh tính cách bản thân để phù hợp với các mục đích của riêng bạn, hãy nhớ rằng đừng bao giờ khác biệt đến mức lập dị; xem thường với những xu hướng và phong cách hiện tại, đi theo một hướng mới, và không quan tâm đến những gì mọi người đang làm. Hầu hết mọi người không cảm thấy an toàn; họ sẽ tự hỏi bạn đang làm gì? Tâm lý bầy đàn con người là vậy, nên khéo léo hơn là thể hiện quá đáng bản thân.

Con người bả chất vốn đã lầm lạc. Một cuộc chinh phạt chóng vánh, dễ dàng có giá trị thấp hơn một cuộc chiến khó khăn; thực ra con người chỉ thực sự vui mừng khi họ đạt được những gì đã bị từ chối, bởi những gì không thể sở hữu đầy đủ. Sức mạnh lớn nhất của bạn trong quyến rũ là khả năng thích ứng, biết buông, biết nắm của bạn.
Lòng tự trọng là điều quan trọng trong nghệ thuật quyến rũ phái đẹp. (Thái độ của bạn đối với người khác được người khác tiếp nhận một cách tinh tế và vô thức.) Bạn càng ít có nhu cầu người khác, thì những người khác sẽ càng muốn thu hút bạn nhiều hơn.
Thứ nhất, không nói nhiều về bản thân, điều này làm tăng thêm bí ẩn của bản thân và che giấu những hạn chế của chính mình.
Thứ hai,  cởi mở với những điều xung quanh. Không tỏ ra có phẩm chất xấu xí nào như cằn nhằn, phàn nàn, tự khẳng định.
Thứ ba, luôn có mục tiêu rõ ràng trong mọi câu chuyện. Nếu mọi người tin rằng bạn có kế hoạch, bạn biết bạn đang đi đâu, họ sẽ theo bạn theo bản năng vốn có.
Thứ tư, luôn thân thiện. Hầu hết chúng ta phải thỏa hiệp liên tục để tồn tại. Không phải ai cũng có thể sống theo lý tưởng của riêng mình, mà không quan tâm đến người khác. Hiệu quả cửa sự thánh thiện là tạo cho bạn một sự uy tín, dễ gần.
Thứ năm, sự nhiệt tình. Bạn cần phải tin vào điều gì đó, và tin tưởng vào nó đủ mạnh để có thể tác động tới người xung quanh.